America flag Thai flag
MENU

ศูนย์ข้อมูล ซุปเปอร์แนป (ประเทศไทย) พร้อมสำหรับอนาคตและรับประกันการให้บริการได้เต็มประสิทธิภาพ 100% ลูกค้าจะได้รับพลังงานที่ต้องการตลอดเวลาที่มีความต้องการใช้

องค์กรจำนวนมากขึ้นหันไปใช้บริการของศูนย์ข้อมูลที่ทันสมัย เพื่อช่วยให้ธุรกิจมีความคล่องตัวและแข่งขันได้ดียิ่งขึ้น สิ่งสำคัญที่ควรทราบคือ ไม่ใช่ว่าศูนย์ข้อมูลทั้งหมดจะถูกสร้างขึ้นเหมือนกัน ตัวอย่างความก้าวล้ำของหนึ่งในการออกแบบศูนย์ข้อมูลที่ประหยัดพลังงานเหล่านี้คือ เทคโนโลยีการกักเก็บลมร้อนแบบหลายตู้ 100%

เพื่อให้แน่ใจว่าโครงสร้างพื้นฐานดิจิตอลไฮเปอร์สเกลที่พร้อมรองรับการใช้กำลังไฟความหนาแน่นสูงและมีประสิทธิภาพมากที่สุดของอุตสาหกรรม ซุปเปอร์แนป (ประเทศไทย) ได้ใช้ประโยชน์จากช่องกักเก็บลมร้อน 100% ด้วยเทคโนโลยี 100% Hot Aisle Containment (T-SCIF) ที่ได้รับจดสิทธิบัตรของ Switch ซึ่งเป็นระบบตู้กักเก็บความร้อนที่ปฏิวัติวงการ สามารถประหยัดต้นทุนได้อย่างมีประสิทธิภาพสูงที่สุดในโลก

ความท้าทายหนึ่งที่ศูนย์ข้อมูลทั่วไปต้องประสบคือ การให้คำรับรองแก่ลูกค้าว่าอุปกรณ์ไอทีของเขายังคงใช้งานได้แม้ในกรณีไฟฟ้าดับหรือเหตุการณ์อื่น ๆ ที่ไม่ได้คาดไว้ ศูนย์ข้อมูล ซุปเปอร์แนป (ประเทศไทย) พร้อมสำหรับทุกเหตุการณ์ในอนาคตและรับประกันการให้บริการได้เต็มประสิทธิภาพ 100% นับตั้งแต่เปิดศูนย์ข้อมูลของเรา

เพื่อบรรลุเป้าหมายนี้ เราได้ใช้โครงสร้างพื้นฐานที่ซ้ำซ้อนสามระดับซึ่งประกอบด้วยระบบไฟฟ้าสามระบบที่แยกจากกันโดยอิสระ นอกจากนี้ระบบไฟฟ้าแต่ละระบบยังมีเครื่องกำเนิดไฟฟ้าและ UPS ของตัวเอง ดังนั้นระบบหนึ่งระบบใดทั้งระบบสามารถประสบกับเหตุขัดข้องโดยที่ลูกค้าของเราไม่ต้องประสบกับปัญหาการหยุดทำงานใด ๆ ทั้งสิ้น

องค์ประกอบอันมีลิขสิทธิ์เฉพาะอีกอย่างที่สร้างความยืดหยุ่นของเรา ได้แก่ Switch SHIELD ระบบที่ได้รับการจดสิทธิบัตรซึ่งประกอบด้วยหลังคาด้านในและหลังคาด้านนอกที่แยกออกจากกันด้วยระยะเก้าฟุต หลังคาทั้งสองประกอบด้วยเหล็กแข็งที่ไม่สามารถเจาะผ่านได้ กันน้ำ และทนแรงลมได้ถึง 200 ไมล์ต่อชั่วโมง หากหลังคาด้านนอกเสียหาย หลังคาด้านในยังคงปกป้องอุปกรณ์ไอทีของลูกค้าเรา ระบบ Switch SHIELD ช่วยรับมือกับสภาพอากาศที่รุนแรงและสถาปัตยกรรมหลังคาสองชั้นช่วยให้สามารถบำรุงรักษา ซ่อมแซม หรือ เปลี่ยนชิ้นส่วนหลังคาในขณะที่ยังปกป้องการทำงานของระบบปฏิบัติการหลักของศูนย์ข้อมูลด้านล่างแม้ในระหว่างการเปลี่ยนหลังคา

นอกเหนือจากความสามารถในการปรับขนาดเครือข่ายแล้ว ศูนย์ข้อมูลของเรายังสามารถปรับเปลี่ยนและปรับขนาดได้ และพร้อมที่จะขยายเพื่อให้บริการพลังงานมากกว่า 60MW และพื้นที่สำหรับมากกว่า 5,000 ตู้ในอนาคตเพื่อรองรับการเติบโตของลูกค้าเรา

ค้นพบวิธีที่ ซุปเปอร์แนป (ประเทศไทย) สามารถช่วยคุณใช้โครงสร้างพื้นฐานไอทีที่สำคัญต่อภารกิจผ่านความยืดหยุ่นและ รองรับการเชื่อมต่อกับผู้ให้บริการโครงข่ายโดยไม่จำกัดค่าย

SUPERNAP Thailand

100% uptime carrier-neutral Tier IV hyperscale data center, built from the ground up to offer 33kW per cabinet and capacity of >60MW & space for >5000 cabinets SUPERNAP Thailand