America flag Thai flag
MENU

โซลูชั่น DDoS

ด้วยการปฏิบัติการที่ง่ายขึ้น ต้นทุนที่ต่ำลง และผลกระทบที่มากขึ้น การโจมตี DDoS จึงเพิ่มขึ้นในทุกอุตสาหกรรม: จากรายงานความปลอดภัยทางไซเบอร์ล่าสุด ประมาณ 45% ขององค์กรทั่วโลกประสบกับการโจมตี DDoS

การโจมตี DDoS (Distributed Denial of Service) คือความพยายามที่จะใช้ทรัพยากรในเครือข่าย แอปพลิเคชั่น หรือบริการจนหมด เพื่อให้ผู้ใช้ไม่สามารถเข้าถึงได้

การโจมตีเหล่านี้มีความซับซ้อนมากขึ้นด้วยการใช้การเทคนิคเชิงปริมาตรและแอปพลิเคชั่นเลเยอร์ร่วมกันบนแบนด์วิดท์เครือข่าย ซ็อกเก็ตเซิร์ฟเวอร์ เว็บเซิร์ฟเวอร์เธรด และการใช้งาน CPU

การปกป้องข้อมูลสำคัญต่อภารกิจของลูกค้าเราโดยไม่มีเวลาแฝงเพิ่มเติมสำหรับการรับส่งข้อมูลเป็นสิ่งที่เราให้ความสำคัญสูงสุด

ด้วยเหตุนี้ ซุปเปอร์แนป (ประเทศไทย) จึงได้นำโซลูชั่น Distributed Denial-of-Service (DDoS) มาใช้อย่างเต็มรูปแบบในบริการ Infrastructure-as-a-Service (IaaS) ของเราเพื่อความปลอดภัยของทั้งศูนย์ข้อมูลและลูกค้า

วิธีการของซุปเปอร์แนป (ประเทศไทย) ได้แก่การระบุและขึ้นบัญชีดำโฮสต์ที่อันตราย การลบตำแหน่ง IP การกรองสิ่งที่ผิดปกติตามโปรโตคอล การลบแพ็กเก็ตที่มีรูปแบบไม่ถูกต้อง

การตรวจสอบและหลีกเลี่ยงโดย DDoS ของเราดำเนินการ 24x7x365 โดยทีมงานศูนย์ปฏิบัติการเครือข่าย ซุปเปอร์แนป (ประเทศไทย) ที่ได้รับการฝึกอบรมและเสริมด้วยการทดสอบระบบการโจมตีทางไซเบอร์อย่างเพื่อพัฒนาระบบรักษาความปลอดภัยที่มีอยู่และการตอบสนองของทีมอย่างสม่ำเสมอ

บริการ DDoS ของเรามีการแบ่งใช้ระหว่างลูกค้าและศูนย์ข้อมูลของเรา ซึ่งลดต้นทุนของลูกค้าและรับประกันผลตอบแทนจากการลงทุนที่ดีขึ้นสำหรับผู้เช่าแต่ละราย โครงสร้างของบริการเราได้รับการออกแบบมาเพื่อรองรับอนาคตและพร้อมเพื่อการขยายของลูกค้าใหม่ของเรา

ซุปเปอร์แนป (ประเทศไทย) มีพอร์ทัลโดยเฉพาะสำหรับลูกค้าเพื่อเปิดคำขอ รายงานปัญหา หรือขอบริการเพิ่มเติม ซึ่งเชื่อมต่อโดยตรงกับวิศวกรเครือข่ายและโครงสร้างพื้นฐาน และลดเวลาตอบสนองและเพิ่มประสิทธิภาพ

คุณสมบัติของโซลูชั่น DDoS:

  • โซลูชั่น DDoS ที่คุ้มค่าสำหรับลูกค้า
  • ความยืดหยุ่นและความสามารถในการปรับขนาด
  • ทีมสนับสนุนที่มีทักษะและความรู้เพื่อแก้ไขปัญหา DDoS ของลูกค้า
  • การตรวจสอบและจัดการ DDoS 24x7x365 โดยวิศวกรศูนย์ปฏิบัติการเครือข่ายที่มีประสบการณ์ (NOC)
  • ส่งรายงานสรุปการดำเนินงานให้สม่ำเสมอ

Looking for a sales contact? Visit the sales center. SALES CENTER

SUPERNAP Thailand

100% uptime carrier-neutral Tier IV hyperscale data center, built from the ground up to offer 33kW per cabinet and capacity of >60MW & space for >5000 cabinets SUPERNAP Thailand