America flag Thai flag
MENU

ซุปเปอร์แนป (ประเทศไทย) รับประกันการให้บริการที่มีประสิทธิภาพสูงสุดสำหรับบริการคลาวด์และ CDN ที่มีโครงสร้างพื้นฐานตั้งอยู่กับเรา โดยการมอบความเป็นเลิศในการปฏิบัติงาน ความยืดหยุ่นในการตอบสนองต่อความต้องการเชิงกลยุทธ์ และความสามารถในการปิดช่องว่างระหว่างความสำเร็จและความล้มเหลว

สำหรับผู้ให้บริการระบบคลาวด์ หรือ CDN เรามอบระบบนิเวศศูนย์ข้อมูลที่ดีที่สุดในโลกพร้อมด้วยประวัติการให้บริการที่สมบูรณ์แบบสำหรับประสิทธิภาพความพร้อมในการทำงานและเป็นศูนย์กลางเทคโนโลยีดิจิทัลที่ยืดหยุ่นที่สุด ระบบคลาวด์ และ CDN ซึ่งมีความต้องการด้านไอทีเป็นภารกิจสำคัญ จะไม่มีวันล้มเหลวและมีพื้นที่ไม่จำกัดระดับไฮเปอร์สเกลที่จำเป็นสำหรับการเติบโตที่ซุปเปอร์แนป (ประเทศไทย)

 

 

ทั้งนี้ ซุปเปอร์แนป (ประเทศไทย) จึงร่วมมือกับ eASPNet (ไต้หวัน) เพื่อมอบความเป็นเลิศทางเทคโนโลยีโดยเปิดตัวบริการ Global Web Service (GWS) ในประเทศไทย GWS (Global Web Service) เป็นแพลตฟอร์มแอปพลิเคชั่นระบบคลาวด์คอมพิวติ้งระดับโลกที่ให้บริการคลาวด์คอมพิวติ้งทั่วโลกเพื่อช่วยให้ธุรกิจเติบโตอย่างรวดเร็วและบรรลุเป้าหมายในขณะที่ยังลดต้นทุนทรัพยากรไอที

GWS (Global Web Services)

คลาวด์สาธารณะ + คลาวด์ส่วนตัว = ไฮบริดคลาวด์
eASPNet ก่อตั้งขึ้นในปี พ.ศ. 2543 โดยมีทีมบำรุงรักษาชั้นยอด ระบบรักษาความปลอดภัยของข้อมูลที่แข็งแกร่งและประสบการณ์ในการให้บริการเสริมที่มีมูลค่าเพิ่มอันช่วยเสริมสร้างการพัฒนาแพลตฟอร์มบริการคลาวด์ที่น่าเชื่อถือสำหรับองค์กร บริการ GWS ไฮบริดคลาวด์ประกอบด้วย บริการ “cloud resource pool”, “cloud backup”, “disaster recovery” และ “MCM multi-cloud management”

GWStack
อุปกรณ์ Plug and Play แบบครบวงจรในสถานที่ตั้ง
จากการรวมคลาวด์สาธารณะเข้ากับคลาวด์ส่วนตัว โซลูชั่น GWStack “All-in-One” ของ eASPNet ส่งมอบทั้ง เทคโนโลยีและบริการไฮบริดคลาวด์ ซึ่งช่วยให้ผู้ใช้งานสามารถใช้งานได้ทั้งแบบส่วนตัว สาธารณะ ไฮบริด และมัลติคลาวด์ในเวลาอันรวดเร็ว GWStack ยังมีแผนการชำระเงินแบบรายเดือนที่ช่วยให้สามารถบรรลุการเปลี่ยนแปลงทางดิจิทัลได้อย่างรวดเร็วและง่ายดาย

 

เรียนรู้วิธีที่บริษัท ฟินน์ โซลูชั่น ลดต้นทุนและเวลาแฝงลงถึง 50% โดยการเปลี่ยนมาใช้ GWS คลาวด์ ของ ซุปเปอร์แนป (ประเทศไทย) ที่นี่

ค้นพบว่าทำไมการลุงทุนในเทคโนโลยีพื้นฐานที่เหมาะสมสามารถช่วยพัฒนาความสามารถของบุคลากรและองค์กร สอดคล้องกับการเพิ่มขีดความสามารถในการแข่งขันให้องค์กร (สัมมนาบรรยายภาษาไทย)

ติดต่อเราที่นี่เพื่อเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับโซลูชั่นคลาวด์ของเรา SALES CENTER

SUPERNAP Thailand

100% uptime carrier-neutral Tier IV hyperscale data center, built from the ground up to offer 33kW per cabinet and capacity of >60MW & space for >5000 cabinets SUPERNAP Thailand