America flag Thai flag
MENU

ซุปเปอร์แนป (ประเทศไทย) มีโครงสร้างพื้นฐาน การบริการ และการสนับสนุนลูกค้าที่จะช่วยให้คุณสามารถจัดสรรทรัพยากรเพิ่มเติมสำหรับธุรกิจหลักของคุณ รวมถึงลดต้นทุนที่เกี่ยวข้องกับการเป็นเจ้าของในการดูแลรักษาเซิร์ฟเวอร์และอุปกรณ์ของคุณในสถานที่ของคุณเอง

บริการโคโลเคชั่นของเรารอบรับการใช้งานอุปกรณ์ในระดับสูง และมีการควบคุมอุณหภูมิ ความปลอดภัย ความยืดหยุ่น และประสิทธิภาพการใช้พลังงานในระดับที่ไม่เคยมีมาก่อน

ระบบนิเวศของ ซุปเปอร์แนป ให้การรับประกันประสิทธิภาพในการทำงานและเป็นที่ตั้งที่ปลอดภัยของคอมพิวเตอร์ ข้อมูล โครงสร้างพื้นฐาน และการเชื่อมต่อขององค์กร สำหรับบริษัทชั้นนำระดับโลก รัฐบาล และผู้ให้บริการระบบคลาวด์

นับตั้งแต่การเปิดศูนย์ช้อมูลของเรา เราได้ส่งมอบประสิทธิภาพการใช้งาน 100% ให้แก่ลูกค้าของเรา และโซลูชั่นที่ปรับขยายได้: ความยืดหยุ่นสำหรับธุรกิจที่กำลังเติบโตเพื่อให้ได้สิ่งที่ต้องการในเวลาที่ต้องการ

ศูนย์ข้อมูล SUPERNAP ประเทศไทย มีการออกแบบจุดสำคัญที่ได้รับการจดสิทธิบัตรโดย Switch:

  • เทคโนโลยีการกักเก็บลมร้อน 100% โดยใช้ทางเดินแยกนำความร้อนขึ้นสู่พื้นที่กักเก็บความร้อนที่แยกจากกัน
  • ระบบปรับอากาศ HVAC แบบเจาะผนังภายนอกหลายระบบ ออกแบบมาเพื่อปรับให้เข้ากับความต้องการความหนาแน่นกำลังไฟแบบแยกส่วน และเพื่อให้ได้ระดับความยั่งยืนสูงสุด
  • ระบบไฟฟ้าสำรองแบบหลากสี (สามระบบ) เพื่อให้มั่นใจถึงระดับประสิทธิภาพการใช้งาน การทำงาน และความปลอดภัยสูงสุด
  • การนำส่งทางเดินไฟฟ้าแบบกระดูกสันหลัง (การออกแบบอาคาร) ช่วยให้มั่นใจถึงความยืดหยุ่นและความยั่งยืน รวมทั้งลดค่าใช้จ่าย

บริการโคโลเคชั่นของเรามีซอฟต์แวร์บริหารจัดการศูนย์ข้อมูล (DCIM) จากระยะไกลที่ช่วยให้ลูกค้าของเราสามารถตรวจสอบชั้นวางเซิร์ฟเวอร์ การใช้พลังงาน ระดับความชื้น และอุณหภูมิในศูนย์ข้อมูลในเวลาจริง นอกจากนี้ระบบยังช่วยให้ลูกค้าสามารถระบุปัญหาได้ทันทีและเชื่อมต่อโดยตรงกับบุคลากรด้านเทคนิคเครือข่ายและโครงสร้างพื้นฐานผ่านทางพอร์ทัลออนไลน์ และยังเพิ่มประสิทธิผลโดยการดูและวิเคราะห์ข้อมูลเพิ่มเติม

นอกจากนี้พอร์ทัลออนไลน์ยังสามารถใช้สำหรับข้อมูลเชื่อมต่อ การสร้างทิกเก็ต เพิ่มคำขอการจัดส่งและการรับอุปกรณ์ การจองพื้นที่จัดเก็บและการจัดเตรียม การดูข้อมูลการเรียกเก็บเงิน ดาวน์โหลดรายงานรายเดือน และฟังก์ชันอื่น ๆ อีกมากมาย เรารับรองความเป็นส่วนตัวและการปกป้องข้อมูลของคุณอย่างสมบูรณ์ด้วยความสามารถในการจำกัดสิทธิ์การเข้าถึงข้อมูลของพนักงานแต่ละท่าน

ในวีดีโอต่อไปนี้ เรียนรู้วิธีที่การขยายของศูนย์ข้อมูลสามารถทำให้องค์กรเพิ่มประสิทธิภาพของการดำเนินงานในขณะที่ได้รับผลตอบแทนจากการลงทุนที่ดีขึ้น (สัมมนาบรรยายภาษาไทย)

หากคุณมีคำถามใด ๆ ทีมผู้เชี่ยวชาญของเรายินดีที่จะช่วยเหลือคุณ SALES CENTER

SUPERNAP Thailand

100% uptime carrier-neutral Tier IV hyperscale data center, built from the ground up to offer 33kW per cabinet and capacity of >60MW & space for >5000 cabinets SUPERNAP Thailand