ซุปเปอร์แนป (ประเทศไทย) ซึ่งเป็นผู้ให้บริการดาต้าเซ็นเตอร์ที่ได้รับการรับรองมาตรฐานในระดับ Tier IV ด้วยเทคโนโลยีที่ล้ำหน้าที่สุดในภูมิภาคอาเซียน ขยายความร่วมมือกับ Next Generation Enterprise Network Alliance (ngena) ในการเพิ่มพอร์ตโฟลิโอเครือข่าย SD-WAN-as a Service ทำให้ลูกค้าสามารถใช้โซลูชันนี้ในการสร้างเครือข่ายธุรกิจที่มีมาตรฐานสูงได้อย่างมีประสิทธิภาพและรวดเร็ว ด้วยเทคโนโลยี Cisco SD-WAN

เอ็นจีน่าเป็นผู้ให้บริการ SD-WAN as a service อย่างครบวงจรระดับโลกรายเดียวและเป็นรายแรกที่นำเสนอการกำหนดค่าที่สร้างไว้ล่วงหน้า ซึ่งสามารถนำไปใช้สำหรับการปรับเปลี่ยนที่รวดเร็วและปลอดภัยด้วย Connectivity Platform as a Service

เอ็นจีน่าถูกสร้างขึ้นมาจากเทคโนโลยีของซิสโก้ โดยมีคุณสมบัติเด่นของตัวบริการในด้านการรักษาความปลอดภัยที่จำเป็นและการกำหนดค่าล่วงหน้า ทำให้เป็นโซลูชั่นเดียวในตลาดปัจจุบันที่ได้รับการออกแบบมาสำหรับการเชื่อมต่อแบบมัลติคลาวด์ เป็นผลให้ไม่จำเป็นต้องมีการลงทุนด้านอุปกรณ์ที่มีราคาสูง การจัดการโครงการ หรือการใช้เวลากำหนดค่าที่ยาวนาน

Cisco SD-WAN เป็นสถาปัตยกรรม WAN
แบบโอเวอร์เลย์ที่เชื่อมต่อคลาวด์ระหว่างสาขาของลูกค้าไปยังดาต้าเซ็นเตอร์และสภาพแวดล้อมแบบมัลติคลาวด์ผ่านแฟบริกเดียว ที่ช่วยให้ผู้ใช้สามารถคาดเดาประสบการณ์การใช้งานได้ เพิ่มประสิทธิภาพการเชื่อมต่อกับแอปพลิเคชั่นแบบ SaaS, IaaS และ PaaS นอกจากนี้ยังมีการรักษาความปลอดภัยแบบบูรณาการทั้งในที่ตั้งหรือผ่านระบบคลาวด์

Cisco SD-WAN สามารถวิเคราะห์ให้เห็นถึงข้อมูลเชิงลึกที่จำเป็นสำหรับลูกค้าในการแยกแยะและแก้ไขปัญหาได้ทันถ้วงที นอกจากนี้ยังสามารถนำเสนอการวิเคราะห์ข้อมูลสำหรับการวางแผนสำหรับสถานการณ์ที่อาจเกิดขึ้นได้ และเหนือสิ่งอื่นใดสามารถใช้งานได้อย่างง่ายดาย

ในการปรับปริมาณความต้องการการสนับสนุนทางด้านไอที คุณจำเป็นต้องมีโครงสร้างพื้นฐานด้านไอทีที่แข็งแกร่งรวมถึงการใช้บริการดาต้าเซ็นเตอร์ที่ปลอดภัยและสามารถเชื่อถือได้เช่น ซุปเปอร์แนป (ประเทศไทย) ทั้งนี้ลูกค้าองค์กรสามารถรับบริการเทคโนโลยี SD-WAN พร้อมระบบคลาวด์และเวอร์ชวลไลเซชันที่รับประกัน 100% uptime โดยความร่วมมือของซุปเปอร์แนป (ประเทศไทย) และเอ็นจีน่า

ในฐานะดาต้าเซ็นเตอร์อันดับหนึ่งในประเทศไทยและภูมิภาคอาเซียน ซุปเปอร์แนป (ประเทศไทย) มอบบริการดาต้าเซ็นเตอร์ที่ให้ความพร้อมในระดับ 100% ครอบคลุมทั้งภูมิภาค เพื่อยกระดับเทคโนโลยีให้กับองค์กรในทุกขนาดธุรกิจรวมถึงประสบการณ์ที่ดีของลูกค้า

นางสุนิตา บ๊อตเซ่ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารของ ซุปเปอร์แนป (ประเทศไทย) กล่าวว่า “เรารู้สึกตื่นเต้นอย่างมากในการร่วมมือกับ เอ็นจีน่า เพื่อนำเสนอบริการ SD-WAN ที่สร้างจากเทคโนโลยีของซิสโก้ให้กับลูกค้าของเรา เราจะสามารถนำเสนอโซลูชั่นเพื่อเพิ่มความรวดเร็ว ความคล่องตัว ประสิทธิภาพ และสามารถรองรับการจัดการการดำเนินการขององค์กรที่มีประสิทธิภาพสูง รวมถึงเว็บและการใช้งานโมบายแอปพลิเคชั่นจำนวนมากได้อย่างปลอดภัยและเกิดความล่าช้าน้อยที่สุด ในขณะเดียวกันก็สามารถช่วยลดต้นทุนได้อีกด้วย

ด้วยความร่วมมือกับ ซุปเปอร์แนป (ประเทศไทย)
เอ็นจีน่าจะสามารถให้บริการเชื่อมต่อที่ครอบคลุมครบวงจรผ่านระบบอัตโนมัติเต็มรูปแบบซึ่งจะมีความยืดหยุ่นสูงและใช้งานง่ายไม่ว่าจะมีการเชื่อมโยงไปยังสถานที่ใด ๆ ในภูมิภาค โดยเฉพาะในประเทศไทย โดยเอ็นจีน่าใช้แพลตฟอร์มคลาวด์ระดับโลกเพื่อประสบการณ์ที่ดีของลูกค้าในการเปลี่ยนผ่านทางดิจิทัลไปยังระบบคลาวด์

นายบาร์ท ดี กราฟ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารของบริษัท เอ็นจีน่า เผยถึงความร่วมมือครั้งนี้ว่า “เราภูมิใจเป็นอย่างยิ่งที่ได้ต้อนรับ ซุปเปอร์แนป (ประเทศไทย) ร่วมเป็นพันธมิตรของเราในการขยาย SD-WAN ซึ่งเป็นโซลูชั่นที่มีการจัดการแบบเต็มรูปแบบด้วยเทคโนโลยีจากซิสโก้โดยบริษัท เอ็นจีน่า ผมมั่นใจว่าความร่วมมือของเราจะช่วยส่งเสริมให้เกิดการใช้งานบริการเครือข่ายคลาวด์เนทีฟรุ่นต่อไปในประเทศไทยและภูมิภาคอาเซียนได้อย่างมีนัยสำคัญ”

นายแดนนี่ สโมเดอร์ ผู้จัดการประจำภูมิภาค APJC กลุ่มผลิตภัณฑ์ SD-WAN บริษัทซิสโก้ กล่าวว่า “เรามีความภูมิใจที่ได้ร่วมมือกับ ซุปเปอร์แนป (ประเทศไทย) ซึ่งเป็นผู้ให้บริการดาต้าเซ็นเตอร์ให้กับบริษัทขนาดใหญ่ บริษัทข้ามชาติ และผู้ให้บริการคลาวด์ ทั้งในประเทศไทยและในระดับภูมิภาคอาเซียน ความเป็นจริงในปัจจุบันสะท้อนให้เห็นว่าการรักษาความปลอดภัยและคุณลักษณะต่างๆ ของ WAN จำเป็นต้องมีการใช้อย่างแพร่หลายบนคลาวด์ที่มีความยืดหยุ่นและคล่องตัว ด้วย Cisco SD-WAN เรานำเสนอ SASE (Secure Access Service Edge) แบบครบวงจรรายแรกที่รวม SD-WAN ที่ดีที่สุดเข้ากับพอร์ตโฟลิโอ Cisco Umbrella Cloud Security”

เกี่ยวกับซุปเปอร์แนป (ประเทศไทย)
ซุปเปอร์แนป (ประเทศไทย) เป็นบริษัทร่วมลงทุนระหว่าง สวิตช์ และองค์กรชั้นนำในประเทศไทย ตั้งอยู่ ณ นิคมอุตสาหกรรมดับบลิวเอชเอ 2 ชลบุรี ซุปเปอร์แนป (ประเทศไทย) มอบบริการดาต้าเซ็นเตอร์ ให้กับบริษัทขนาดใหญ่ องค์กรภาครัฐ องค์กรธุรกิจข้ามชาติ และผู้ให้บริการคลาวด์

รายละเอียดเพิ่มเติม สามารถเยี่ยมชมได้ที่ https://www.supernap.co.th/

เกี่ยวกับเอ็นจีน่า
เอ็นจีน่าเป็นบริษัทระดับโลกที่เชื่อมต่อทีมงานด้วยระบบเครือข่ายที่เชื่อมต่อจากส่วนกลาง เอ็นจีน่าช่วยลดความซับซ้อนและเพิ่มความแข็งแกร่งให้กับระบบคลาวด์คอมพิวติ้งระดับโลก เครือข่ายธุรกิจ การวิเคราะห์ข้อมูล และความปลอดภัยของข้อมูลทั้งในที่ทำงานภายในองค์กรและที่บ้านเพียงแค่กดปุ่มเดียวเท่านั้น

โซลูชั่น SD-WAN ของเอ็นจีน่าสร้างขึ้นจากเทคโนโลยีของ ซิสโก้ ที่ใช้ระบบคลาวด์ที่ทันสมัยและเทคโนโลยีเสมือนจริง เอ็นจีน่าเป็นบริษัทแรกที่นำเสนอการกำหนดค่าที่สร้างไว้ล่วงหน้าเพื่อการปรับเปลี่ยนใช้งานที่รวดเร็วและปลอดภัยโดยใช้ Connectivity Platform as a Service

เอ็นจีน่ามีสำนักงานใหญ่ในแฟรงก์เฟิร์ต ประเทศเยอรมนี โดยมีการดำเนินธุรกิจทั้งในสหรัฐอเมริกา อเมริกาใต้ ยุโรป และเอเชีย

รายละเอียดเพิ่มเติม สามารถเยี่ยมชมได้ที่ ngena.net

เกี่ยวกับซิสโก้
ซิสโก้ (NASDAQ: CSCO) เป็นผู้นำเทคโนโลยีระดับโลกที่ยกระดับการใช้งานอินเทอร์เน็ต ซิสโก้สร้างความเป็นไปได้ใหม่ๆ จากวิธีการใช้แอปพลิเคชันที่แตกต่างไปจากเดิม การรักษาความปลอดภัยของข้อมูล การปรับเปลี่ยนโครงสร้างพื้นฐาน และช่วยเพิ่มขีดความสามารถให้กับทีมของคุณเพื่อโลกแห่งอนาคต เปิดประสบการณ์เพิ่มเติมเกี่ยวกับระบบเนตเวิร์ก และติดตามข่าวสารของซิสโก้บนทวิตเตอร์ที่ Twitter

ซิสโก้ และโลโก้ ซิสโก้ เป็นเครื่องหมายการค้าหรือเครื่องหมายการค้าจดทะเบียนของ ซิสโก้ และ/หรือบริษัทในเครือภายในสหรัฐอเมริกาและประเทศอื่นๆ คุณสามารถดูรายการเครื่องหมายการค้าของ ซิสโก้ ได้ที่ www.cisco.com/go/trademarks เครื่องหมายการค้าของบุคคลที่สามที่กล่าวถึงเป็นทรัพย์สินของเจ้าของที่เกี่ยวข้อง การใช้คำว่า partner ไม่ได้หมายถึงความสัมพันธ์แบบหุ้นส่วนระหว่าง ซิสโก้ และบริษัทอื่นๆ