ซุปเปอร์แนป (ประเทศไทย) มีความภูมิใจอย่างยิ่งที่จะประกาศว่า ประธานเจ้าหน้าที่บริหารของเรา คุณสุนิตา บ๊อตเซ่ ได้รับรางวัล “Women in ICT Award 2021 – Shining Star”!

“ดิฉันรู้สึกเป็นเกียรติอย่างยิ่งสำหรับรางวัลนี้ รวมถึงการเป็นส่วนหนึ่งของชุมชนที่ประกอบไปด้วยบุคคลผู้มีสติปัญญาและมีความทุ่มเทซึ่งได้รับการยกย่องในความเป็นเลิศของทุกท่าน และขอขอบพระคุณเป็นอย่างสูงสำหรับคณะกรรมการผู้มีความรับผิดชอบที่ยากลำบากมากในการตัดสินจากสุภาพสตรีที่น่าทึ่งเหล่านี้! ขณะนี้ เราต้องการบุคคลผู้มีความสามารถมากกว่าที่เคย เพื่อนำพาเราผ่านช่วงเวลาวิกฤตนี้ ดิฉันมั่นใจว่าการเสนอชื่อครั้งนี้จะเป็นแรงจูงใจในการสร้างแรงบันดาลใจและความเจริญรุ่งเรืองในอุตสาหกรรม ICT ต่อไป” คุณสุนิตากล่าวหลังจบพิธี

งานประกาศรางวัล WIICTA ประจำปี 2564 มีการส่งรายชื่อเข้าชิงรางวัลสูงที่สุดเป็นประวัติการณ์ในปีนี้ โดยมีผู้ได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงมากกว่า 220 ราย และด้วยเหตุนี้ จึงเป็นการเฉลิมฉลองความสำเร็จและความเป็นเลิศของสตรีที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของอุตสาหกรรมเทคโนโลยีในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้

ผู้ชนะได้รับการคัดเลือกจากคณะกรรมการบริหารในอุตสาหกรรมมากกว่า 45 ท่าน ซึ่งรับรู้ถึงความสร้างสรรค์ นวัตกรรม และความเป็นเลิศ ก่อนที่จะถูกประกาศในงานเฉลิมฉลองเสมือนจริงในวันพฤหัสบดีที่ 5 สิงหาคม

“เป้าหมายของโครงการนี้คือการยกย่องความสำเร็จของผู้หญิงในการสร้างผลงานทางธุรกิจที่โดดเด่น และเราขอแสดงความยินดีกับผู้เข้ารอบสุดท้ายทุกคนที่บรรลุวัตถุประสงค์หลักนี้” คุณเชอร์รี่ ยูมุล รองประธานฝ่ายพันธมิตรเชิงกลยุทธ์และนวัตกรรมของ IDG กล่าว “โดยเฉพาะ รางวัล Shining Star ได้เน้นย้ำถึงศักยภาพในผู้หญิงจำนวนมากขึ้นเรื่อยๆ ที่มีอำนาจการตัดสินใจในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้”

รางวัล Shining Star เป็นรางวัลสำหรับบุคคลที่มีผลงานโดดเด่น มีความเป็นเลิศในการริเริ่มของบริษัท และขับเคลื่อนการเปลี่ยนแปลงเชิงกลยุทธ์ บุคคลนี้เป็นผู้ที่มีผลงานที่ดีเด่นตลอดการทำงาน ประสบความสำเร็จทางธุรกิจอย่างสม่ำเสมอ และได้รับตำแหน่งอาวุโสสูงขึ้นอย่างต่อเนื่องภายในองค์กรและอุตสาหกรรม ICT
คุณสุนิตาลงท้ายโดยการกล่าว “ขอให้เกียรติผู้ได้รับการเสนอชื่อและผู้ได้รับรางวัลทุกท่าน ที่ยังคงสร้างแรงบันดาลใจให้กับทุกคนที่มีส่วนร่วมในอุตสาหกรรมอันยิ่งใหญ่นี้”

เกี่ยวกับซุปเปอร์แนป (ประเทศไทย)
ซุปเปอร์แนป (ประเทศไทย) เป็นบริษัทร่วมทุนระหว่าง สวิตช์ และบริษัทชั้นนำของไทย
สวิตช์ เป็นบริษัทระบบนิเวศโครงสร้างพื้นฐานด้านเทคโนโลยีที่ออกแบบ สร้าง และดำเนินการศูนย์ข้อมูลที่มีมาตรฐานสูงที่สุดในโลก
ซุปเปอร์แนป (ประเทศไทย) เป็นผู้นำศูนย์ข้อมูลระดับ Tier IV รายเดียวในอาเซียน โดยให้บริการโคโลเคชั่น บริการเต็มประสิทธิภาพ 100% พร้อมการบูรณาการที่รวดเร็ว ความสามารถในการปรับขนาด และความพร้อมในการรองรับสำหรับอนาคตของบริษัทขนาดใหญ่ รัฐบาล บริษัทนานาชาติ และผู้ให้บริการคลาวด์